Đoàn VĐV Karate Ninh Bình tham gia thi đấu giải Vô địch trẻ Karate toàn quốc tại Lâm Đồng

22/10/2019

Ngày 25/5/2019 Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình cử đoàn VĐV Karate đi tham gia thi đấu giải Vô địch trẻ Karate toàn quốc tại Lâm Đồng. Đây là giải đấu thường niên nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia. Thông qua giải đấu nhằm kiểm tra, đánh giá chất lượng đào tạo của các huấn luyện viên, chất lượng thi đấu của các vận động viên (VĐV).

Giải đấu năm nay quy tụ hơn 600 vận động viên đến từ 42 đội tuyển Karatedo của các tỉnh, thành phố, ngành trong cả nước tham gia thi đấu. Các vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung gồm: Kata cá nhân nam, nữ, Kata đồng đội nam, đồng đội nữ, Kumite cá nhân nam, cá nhân nữ, Kumite đồng đội nam, đồng đội nữ theo các hạng cân từ 40kg đến trên 86kg, phân theo các nhóm từ 10 đến 22 tuổi... Thời gian diễn ra giải đấu từ ngày 25/5 – 02/6/2019.

Đoàn VĐV Karate Ninh Bình đã thi đấu suất sắc với kết quả đạt được 06 HC trong đó có: 02 HCV, 04 HCĐ.

Một số hình ảnh trao giải:

Các VĐV Lê Đình Chúc, Phạm Minh Quân, Phạm Trường Giang đạt 01 HCV nội dung Kata đồng đội nam lứa tuổi 14-15

VĐV Phạm Phương Quỳnh đạt 01 HCV nội dung kata cá nhân Nữ lứa tuổi 12-13