Đoàn thể thao Ninh Bình tại lễ khai mạc Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII năm 2018

22/10/2019

Tối ngày 25-11-2018, tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND thành phố Hà Nội tổ chức Lễ Khai mạc Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII - năm 2018.

Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình đã cử các HLV, VĐV đại diện cho đoàn thể thao tỉnh Ninh Bình tham gia diễu hành trong lễ khai mạc Đại hội do Đ/c: Lã Hoàng Minh Đạo - P. GĐ - Trung Tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình làm trưởng đoàn. Với trang phục đẹp mắt và đạo cụ cờ lau truyền thống, đoàn Ninh Bình đã mang đến khí thế sôi nổi, vui tươi, trang trọng cho buổi lễ.

Tham gia Đại hội năm nay có gần 80 VĐV, HLV thi đấu ở 7 môn thể thao mũi nhọn của tỉnh có khả năng giành Huy chương tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VIII - 2018 đó là: Vật, Judo, Cử tạ, Karate, Bóng chuyền, Cờ vua, Điền kinh. Các VĐV đã sẵn sàng thi đấu với tinh thần quyết tâm mang về thành tích tốt nhất cho thể thao tỉnh nhà.