TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ TRUNG TÂM VĂN HÓA TỈNH NINH BÌNH, NHIỆM KỲ 2020 -2025

27/06/2022

Ngày 22/6/2022, chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh trực thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ XIII, nhiệm kì 2022 - 2025.

Đại hội được diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Việt Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao.

Đồng chí Trần Việt Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao phát biểu chỉ đạo đại hội

Đại hội nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá những mặt tích cực và những tồn tại trong quá trình lãnh đạo chỉ đạo các hoạt động của chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh trong nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đồng thời đề ra những phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, đó là:

Giữ vững sự đoàn kết thống nhất, đặc biệt chi ủy chi bộ là hạt nhân của sự đoàn kết; người đứng đầu phát huy rõ vai trò, trách nhiệm của mình, gương mẫu, tích cực, đổi mới tư duy, lề lối làm việc, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đồng bộ các giải pháp trong công tác để nâng cao chất lượng công tác chuyên môn của đơn vị như nâng cao chất lượng phong trào văn nghệ quần chúng, tuyên truyền, triển lãm tranh, ảnh, chiếu phim phục vụ nhiệm vụ chính trị; kịp thời trao đổi, rút kinh nghiệm, xử lý các vấn đề nảy sinh trong thực tế triển khai các nhiệm vụ.

Tiếp tục đổi mới nội dung sinh hoạt chi bộ, nâng cao sức chiến đấu của chi bộ, chú trọng công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho cán bộ đảng viên, người lao động; thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, cán bộ, đảng viên thường xuyên nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu, đi đầu trong công tác; quan tâm, chăm lo hơn nữa công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng đơn vị và các tổ chức đoàn thể chính trị luôn vững mạnh.

Đảng viên biểu quyết Nghị quyết đại hội

Với tinh thần phát huy dân chủ, đoàn kết, sáng suốt lựa chọn của mỗi đảng viên, đại hội đã ra Ban chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 05 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thuân, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh trúng cử chức vụ Bí thư chi bộ./.

Ban chi ủy mới ra mắt đại hội

Một số hình ảnh bỏ phiếu bầu cử Đại hội chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh Ninh Bình, nhiệm kỳ 2022 - 2025