Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHÀ HÁT CHÈO NINH BÌNH NHIỆM KỲ 2020-2022

16/03/2020

Thực hiện công văn số 124-CV/ĐU ngày 02/12/2019 của Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020-2022. Chiều ngày 02 tháng 3 năm 2020 tại Nhà hát, Chi bộ Nhà hát Chèo Ninh Bình long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần nhiệm kỳ 2020-2022

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình; Đại diện văn phòng Đảng ủy Sở cùng đại biểu đại diện cho các phòng, ban, đoàn thể, quần chúng ưu tú và 27 đảng viên trong Chi bộ.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2017-2020, phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2020-2022 và báo cáo kiểm điểm của Chi ủy. Đại hội đã tập trung trí tuệ, thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó đề ra các nội dung, nhiệm vụ lãnh đạo, giải pháp tổ chức thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở VH&TT tặng hoa Đại hội

Tại Đại hội có nhiều ý kiến tham luận bổ sung, làm rõ các nội dung trong dự thảo báo cáo chính trị như: ý kiến tham luận về phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và những giải pháp nhiệm kỳ 2020-2022 về công tác dân vận, lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội trong đó có tổ chức Công đoàn. Ý kiến tham luận của phòng Nghệ thuật về công tác chuyên môn và ý kiến tham luận của Đoàn thanh niên với công tác phát triển đảng viên.

Phát biểu và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường đã ghi nhận, cổ vũ, động viên những kết quả đã đạt được trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua; chỉ rõ những hạn chế, nguyên nhân, biện pháp cần khắc phục. Đồng thời, nêu lên những vấn đề quan trọng, cấp thiết trong lãnh đạo, chỉ đạo trong thời gian tới để xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh trong nhiệm kỳ 2020-2022.

Với tinh thần trách nhiệm cao trước Chi bộ, đại hội đã bầu ra Ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 5 đồng chí: đồng chí Nguyễn Văn Thập, đồng chí Mai Thị Thủy, đồng chí Đỗ Ngọc Vinh, đồng chí Nguyễn Ngọc Thuân và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Anh.     

Ban chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Thập - Bí thư Chi bộ Nhà hát đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ Nhà hát Chèo Ninh Bình hứa sẽ quyết tâm phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

 

         Nguyễn Phương Thảo

NHÀ HÁT CHÈO NINH BÌNH