Thí sinh Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

22/10/2019

Sáng 20/8, 15 thí sinh lọt vào vòng Chung kết Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư năm 2019 đã đi thăm, tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và giao lưu với CLB Xẩm Kim Ngân, huyện Yên Mô.

Các thí sinh ân cần thăm hỏi, động viên người cao tuổi tại Trung tâm

Các thí sinh cùng trẻ em mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm

Các thí sinh đã thăm hỏi, tặng quà, động viên những người già cô đơn, người tàn tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Các thí sinh tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Trong khuôn khổ Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư năm 2019, hoạt động thiện nguyện được Ban Tổ chức quan tâm, ưu tiên hàng đầu nhằm tạo cơ hội để các thí sinh được tiếp xúc với những người có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, không nơi nương tựa; giúp các em biết yêu thương, chia sẻ, sống có trách nhiệm.

Các thí sinh hát xẩm với các nghệ nhân

Các thí sinh tham gia giao lưu tại CLB hát xẩm Kim Ngân

Các thí sinh đã có buổi giao lưu, học một số làn điệu cơ bản với CLB xẩm Kim Ngân, huyện Yên Mô. Đây là dịp để các em hiểu thêm về giá trị của hát xẩm – một loại hình nghệ thuật dân gian độc đáo.

Linh Nhâm (nbtv.vn)