Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

Sôi nổi các hoạt động Mừng Đảng Mừng xuân Kỷ Hợi 2019

22/10/2019

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm mới 2019 và tết cổ truyền của cả nước. Dưới sự chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình, Trung tâm Văn hóa tỉnh đã tổ chức thành công các hoạt động “Mừng Đảng, Mừng Xuân” Kỷ Hợi 2019, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp.

    Để chào mừng năm mới 2019, tại tiền sảnh Trung tâm Văn hóa tỉnh, đơn vị đã tổ chức một chương trình ca múa nhạc, khiêu vũ đặc sắc với những ca khúc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi quê hương Ninh Bình ngày thêm giàu đẹp, văn minh với sự tham gia các diễn viên đến từ các đơn vị như: Công an tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Trường Đại học Hoa Lư, Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh và Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Cương, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh tặng hoa cho các đơn vị

   Những tiết mục được dàn dựng công phu, phong cách biểu diễn tươi trẻ để lại những ấn tượng khó quên trong lòng khán giả Ninh Bình.

Tiết mục văn nghệ Chào năm mới 2019

    Tiếp đó, ngày 30/01/2019 vừa qua Trung tâm Văn hóa tỉnh phối hợp với Thư Viện tỉnh tổ chức trưng bày Báo xuân và Triển lãm Tranh nghệ thuật Mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, Triển lãm đã trở thành hoạt động thường niên của đơn vị mỗi khi tết đến xuân về, Triển lãm giới thiệu 55 tác phẩm với nội dung và thể loại phong phú, đa dạng về chất liệu như: sơn dầu, sơn mài, bột màu, acrylic, tổng hợp,… của 30 họa sĩ tiêu biểu trong CLB Mỹ thuật Trung tâm Văn hóa tỉnh. Là triển lãm khởi đầu năm 2019, các họa sĩ mong muốn tạo nên một bức tranh lớn đa phong cách, đa sắc màu với đường nét, bút pháp trẻ trung, mỗi tác phẩm là một cung bậc cảm xúc thăng, trầm, sâu lắng của tác giả muốn gửi gắm tình cảm của mình tới công chúng yêu thích Mỹ thuật.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh

và các đại biểu cắt băng Khai mạc trưng bày báo Xuân và Triển lãm Tranh nghệ thuật

Buổi Khai mạc Trưng bày Báo Xuân và Triển lãm Tranh nghệ thuật, được vinh dự đón đồng chí Nguyễn Thị Thanh, UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh cùng đại biểu các Sở ban ngành, các đơn vị trong tỉnh.

Các Đại biểu tham quan Triển lãm,

    Dự Triển lãm còn có các họa sĩ cùng đông đảo công chúng. Triển lãm được trưng bày một tháng để tạo điều kiện cho nhiều tầng lớp nhân dân tham quan, thưởng thức.      

Khách xem tranh tại Triển lãm

    Với những hoạt động chuyên môn nổi bật đầu năm, CB, CC, VC, LĐ TTVH tỉnh quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, giành nhiều thành tích cao trong phong trào thi đua năm 2019.

                             

                                       An Thu Hồng- Trung tâm Văn hóa tỉnh.