Sơ tuyển Cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư” năm 2019

22/10/2019

Sáng ngày 20/7/2019, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh, Sở Văn hóa và Thể thao đã tổ chức Vòng sơ tuyển Cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư” năm 2019.

Tại Vòng sơ tuyển, các thí sinh đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh được Ban Tổ chức Cuộc thi phổ biến thể lệ, kiểm tra hồ sơ đăng ký dự thi; tiến hành đo các chỉ số hình thể và phỏng vấn kiểm tra khả năng hiểu biết, kỹ năng giao tiếp, ứng xử...

Các thí sinh qua vòng sơ tuyển sẽ được thông báo kết quả vào vòng sơ khảo và tham gia tập luyện trong trang phục áo dài truyền thống, trang phục tự chọn, trang phục áo tắm biểu diễn vào 20h00’ ngày 28/7/2019 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh. Vòng Chung kết Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư sẽ được tổ chức vào 20h00’ ngày 24/8/2019 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

Các thí sinh tham gia vòng Sơ tuyển

Cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư” năm 2019. Ảnh: Sở VHTT

Thông qua Cuộc thi nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên vùng đất Cố đô Hoa Lư - Ninh Bình, đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh về đất và người, các di tích, danh thắng và di sản của tỉnh Ninh Bình tới đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế.

Nguyễn Thành Đức - Phòng Quản lý Văn hóa