HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2020 CỦA ĐOÀN CƠ SỞ SỞ VĂN HÓA VÀ THỂ THAO

26/03/2020

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Sở Văn hóa và Thể thao năm 2020, Kế hoạch số 02-KH/ĐTNK ngày 12/02/2020 của Ban Chấp hành Đoàn Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc tổ chức các hoạt động tháng Thanh niên năm 2020. Được sự nhất trí của Đảng Ủy, Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Yên Thành, chiều ngày 25/3/2020, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Sở VH&TT phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Yên Thành tổ chức thăm hỏi và trao tặng 8 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập trên địa bàn xã, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ.

Đây là một trong các hoạt hoạt động hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Hoạt động đã thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên Sở Văn hóa và Thể thao, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong giai đoạn hiện nay.