Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

ĐOÀN CƠ SỞ SỞ VĂN HÓA VÀ THỂ THAO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIỮA NHIỆM KỲ 2017 - 2022

26/11/2019

    Thực hiện Công văn số 04-CV/ĐTNK ngày 20/8/2019 của BCH Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh về việc thực hiện quy định của Điều lệ và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn khóa XI về nhiệm kỳ Đại hội; Công văn số 113 – CV/ĐU ngày 08/11/2019 của Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao về việc đồng ý kiện toàn bổ sung BCH Đoàn cơ sở Sở VH&TT tại Hội nghị giữa nhiệm kỳ, chiều ngày 20/11/2019, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2017 – 2022.

    Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Cao Tấn - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; đồng chí Tạ Thị Việt Nga, Phó Bí thư Đoàn khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí trong BCH Đoàn cơ sở Sở VH&TT; các đồng chí Bí thư và Phó Bí thư các Chi đoàn trực thuộc.

    Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Anh – UV Ban chấp hành Đoàn cơ sở Sở VH&TT thay mặt Ban Chấp hành Đoàn cơ sở trình bày dự thảo Báo cáo sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2017 - 2019 và phương hướng, mục tiêu, giải pháp giai đoạn 2019 - 2022. Báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được của Đoàn cơ sở trong thời gian qua về công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, tổ chức các phong trào hành động cách mạng, tổ chức các chương trình đồng hành với thanh niên, công tác xây dựng tổ chức Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng đảng, công tác chăm sóc và giáo dục thiếu niên nhi đồng. Báo cáo cũng chỉ ra các hạn chế, nguyên nhân và đưa ra phương hướng, mục tiêu, giải pháp trong giai đoạn tới.

    Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Cao Tấn - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực của Ban Chấp hành Đoàn cơ sở trong giai đoạn 2017 - 2019. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Cao Tấn cũng chỉ đạo, định hướng những nội dung, việc làm cụ thể cho đoàn viên thanh niên gắn với hoạt động chuyên môn, trong bảo vệ di sản văn hóa và xây dựng văn hóa con người Ninh Bình trong giai đoạn mới, hướng các hoạt động đi vào thực tế cơ quan, đơn vị, đặc biệt là dựa vào lợi thế của cơ quan để tổ chức các hoạt động chăm sóc thiếu niên nhi đồng.

    Cũng tại Hội nghị, thay mặt BTV Đoàn khối cơ quan và Doanh nghiệp, đồng chí Tạ Thị Việt Nga – Phó Bí thư đánh giá cao những kết quả mà Đoàn cơ sở đạt đạt được, khẳng định vai trò của ĐVTN Sở VH&TT trong các hoạt động tình nguyện, hiến máu nhân đạo, nhấn mạnh một số nội dung cần thực hiện trong giai đoạn tới.

    Hội nghị tiến hành bầu kiện toàn, bổ sung Ban Chấp hành, nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 05 đồng chí và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đoàn khối cơ quan và Doanh nghiệp lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

 

                                                                   Phạm Mạnh Dũng

                                                          Bí thư Đoàn cơ sở Sở VH&TT