Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

ĐẠI HỘI CHI BỘ QUẢN LÝ THỂ DỤC THỂ THAO LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2022 – 2025

18/06/2022

Được sự nhất trí của Đảng uỷ Sở Văn hóa và Thể thao, sáng ngày 16/6/2022, Chi bộ Quản lý Thể dục Thể thao trực thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội, có sự tham gia của đồng chí Vũ Hồng Minh, Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao cùng với 05/05 đảng viên Chi bộ về dự Đại hội.

Đại hội đã tổng kết, đánh giá kết quả các mặt công tác, thuận lợi khó khăn trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 và đề ra phương hướng trong nhiệm kỳ tới; thẳng thắn thảo luận, vừa phát huy dân chủ vừa đảm bảo sự nhất trí cao của các đảng viên. Đại diện cán bộ phụ trách lĩnh vực Thể thao thành tích cao đã góp ý tham luận vào Báo cáo chính trị Đại hội, đưa ra hai giải pháp nhằm phát triển thể thao thành tích cao nói riêng và lĩnh vực thể dục thể thao Ninh Bình nói chung.

Đồng chí Nguyễn Tử Phượng, Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 trình bày Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2020 – 2022 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Phát biểu và chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Vũ Hồng Minh, Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, tinh thần trách nhiệm, sự đóng góp của tập thể Chi bộ vào sự nghiệp phát triển chung của Đảng bộ Sở trong nhiệm kỳ qua; đồng thời đề nghị Chi bộ bám sát chủ đề công tác của tỉnh, chương trình hành động của ngành để xây dựng kế hoạch hoạt động trong nhiệm kỳ mới phù hợp với tình hình thực tiễn; nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế, tồn tại và đề ra phương hướng, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2022-2025.

Đồng chí Vũ Hồng Minh, Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã hoàn thành một trong những nhiệm vụ quan trọng đó là bầu Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Tiêu biểu cho trí tuệ, phẩm chất đạo đức cách mạng, lối sống trong sạch, lành mạnh của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Tử Phượng, Trưởng phòng Quản lý Thể dục Thể thao được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025./.

Phạm Kim Anh – Cán bộ phòng Quản lý Thể dục Thể thao