Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

Chi đoàn Trung tâm Văn hoá tỉnh tổ chức thành công Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 – 2024

21/02/2022

Ngày 17/02, tại Rạp chiếu phim, Chi đoàn Trung tâm Văn hóa tỉnh đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Đến dự Đại hội có các đồng chí: Phạm Mạnh Dũng, Bí thư Đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao; Đàm Ngọc Hoa, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh; Nguyễn Phú Văn, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Văn hóa tỉnh. Về dự Đại hội còn có các đồng chí: là trưởng phòng, phó phòng chuyên môn trong đơn vị. Cùng toàn thể các đồng chí Bí thư và phó Bí thư các chi đoàn trực thuộc Đoàn Cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao và các đoàn viên thanh niên chi đoàn Trung tâm Văn hóa tỉnh.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa - Bí thư Chi đoàn khóa III thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày dự thảo báo cáo chính trị Kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi đoàn Trung tâm Văn hóa tỉnh nhiệm kỳ 2019 - 2022; đồng thời đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu trong nhiệm kỳ 2022 - 2024. Bản dự thảo báo cáo đã khái quát được những kết quả mà Chi đoàn đạt được, chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế của Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua; Từ đó rút ra bài học kinh nghiệm và đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Phạm Mạnh Dũng – Bí thư Đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Mạnh Dũng Bí thư Đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao; các tham luận góp ý cho Dự thảo Báo cáo chính trị của Đại hội.

Đồng chí Đàm Ngọc Hoa – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đàm Ngọc Hoa – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh Ninh Bình hoàn toàn nhất trí với các nội dung được nêu trong các báo cáo tại Đại hội. Trong nhiệm kỳ 2022 – 2024, đồng chí Đàm Ngọc Hoa mong rằng phong trào thể dục – thể thao của đơn vị sẽ lớn mạnh hơn nữa. Đồng chí mong rằng các đoàn viên thanh niên Chi đoàn Trung tâm Văn hóa tỉnh tiếp tục phấn đấu phát triển toàn diện các mặt công tác và hoạt động phong trào, phấn đấu đạt và vượt các mục tiêu đề ra.

 

Các đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Văn hóa tỉnh bỏ phiếu bầu cử tại Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành khóa IV, nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 05 đồng chí: đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, đồng chí Tống Thuỳ Dung, đồng chí Trần Ngọc Trung, đồng chí Lê Đông Quyền và đồng chí Vũ Thị Phương.

Nhiệm kỳ 2022 – 2024, có nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn, thử thách, nhất là tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19 đến mọi mặt của xã hội trong đó có hoạt động đoàn. Đại hội đã kêu gọi toàn thể đoàn Chi đoàn đoàn kết, xung kích, sáng tạo trong mọi lĩnh vực, góp phần xây dựng Chi đoàn phát triển vững mạnh.

Các đại biểu và toàn thể Đại hội làm lễ chào cờ

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể Đại hội; Xin hứa cùng Ban Chấp hành và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn tiếp tục phát huy ưu điểm, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ của đơn vị và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi đoàn lần thứ IV nhiệm kỳ 2022 - 2024.

 

Lê Đông Quyền - Trung tâm Văn hóa tỉnh Ninh Bình