Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

Các hoạt động thể thao mừng đảng mừng xuân

31/01/2020

Thực hiện Kế hoạch số 1550/KH-SVHTT ngày 24 tháng 12 năm 2019 của Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình về việc tuyên truyền, tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) và mừng Xuân Canh Tý, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh đã tổ chức một số hoạt động thể thao mừng đảng, mừng xuân trong dịp tết nguyên đán Canh Tý 2020. Ngày mùng 4 tết (tức ngày 28/01 dương lịch) tại Sân thể thao công cộng của TP. Ninh Bình Trung tâm đã tổ chức Hội vật mừng xuân Canh Tý. Đến tham gia hội vật có gần 50 đô vật thi tài với nhau để tranh các giải lèo do ban tổ chức treo thưởng, đồng thời Trung tâm còn cử trọng tài và đội Bóng chuyền trẻ tham gia thi đấu giao hữu với các câu lạc bộ Bóng chuyền của TP. Ninh Bình. Các hoạt động được đông đảo quần chúng nhân dân đến xem và cổ vũ.

Đồng chí Vũ Hồng Minh, Giám đốc Trung tâm lên trao giải lèo cho các đô vật

Hình ảnh các đô vật thi đấu

      Ngày mùng 5 tết (tức ngày 29/01 dương lịch) Trung tâm đã phối hợp với Liên đoàn Quần vợt tỉnh tổ chức buổi thi đấu giao hữu đầu xuân giữa các câu lạc bộ quần vợt trong tỉnh tại khu sân quần vợt của Nhà thi đấu TDTT tỉnh. Đến tham gia buổi giao hữu có gần 40 VĐV đến từ nhiều câu lạc bộ khác nhau, với tinh thần thể thao cùng kĩ thuật tốt các VĐV đã cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt cho khán giả đến xem.

Hình ảnh các tay vợt thi đấu

      Đây là những hoạt động thể thao được Trung tâm tổ chức thường niên vào mỗi dịp tết đến xuân về với mục đích mừng đảng, mừng xuân, nâng cao đời sống tinh thần, giữ gìn truyền thống văn hóa, thúc đẩy sự phát triển của phong trào thể thao trong dân nhân.

 

TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN &THI ĐẤU TDTT