Thành phố Tam Điệp tổ chức giải Cầu lông Câu lạc bộ năm 2019

03/12/2019

Ngày 29, 30/11/2019 tại Trung tâm giáo dục thể chất Trường Cao đẳng Cơ điện, Xây dựng Việt Xô Câu lạc bộ Cầu lông thành phố phối hợp với Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện, Xây dựng Việt Xô tổ chức Giải cầu lông Câu lạc bộ thành phố Tam Điệp năm 2019.

Tới dự  khai mạc và động viên giải đấu có ông  Dương Đức Đằng, Phó bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố; ông Đinh Văn Thanh, Thành ủy viên, Phó chủ tịch HĐND thành phố; ông Phạm Ngọc Vũ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ điện, Xây dựng Việt Xô; ông  Nguyễn Tử Phượng, Trưởng phòng  Quản lý Thể dục, Thể thao - Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh; ông Nguyễn Đình Hùng, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin, Chủ nhiệm CLB Cầu lông, Trưởng ban tổ chức giải; ông Bùi Văn Thuận, Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông tỉnh; ông Nguyễn Xuân Dũng, Phó giám đốc Công ty Cổ phần Thể thao Ba Sao; các đồng chí lãnh đạo thành phố và lãnh đạo Công đoàn trường Cao đẳng Cơ điện - Xây dựng Việt Xô; Lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban, ngành, đoàn thể thành phố; lãnh đạo UBND các phường, xã; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, câu lạc bộ tham dự giải; các nhà tài trợ, các vận động viên và đông đảo các cổ động viên tới cổ vũ giải đấu.

Giải Cầu lông các câu lạc bộ thành phố Tam Điệp năm nay thu hút 124 vận động viên đến từ 12 câu lạc bộ, cơ quan trên địa bàn tham gia thi đấu tranh tài. Các nội dung thi đấu gồm: nội dung lãnh đạo, 13 đôi nam, 4 đôi nữ; nội dung phong trào gồm có 9 đôi nam dưới 35 tuổi, 8 đôi nam (36 – 45 tuổi); 7 đôi nam trên 46 tuổi; 8 đôi nữ; 5 đôi nữ từ 45 tuổi trở xuống; 3 đôi nữ từ 46-55 tuổi; 5 đôi nữ từ 55 tuổi trở lên. Sau hai ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao 9 bộ huy chương kèm theo tiền thưởng cho các vận động viên xuất sắc đoạt giải.

Nằm trong chuỗi các hoạt động văn nghệ, thể thao chào mừng các sự kiện, các ngày Lễ kỷ niệm của đất nước năm 2019 và đón chào Năm Du lịch Quốc gia 2020, Hoa Lư - Ninh Bình, Giải Cầu lông các Câu lạc bộ thành  phố Tam Điệp năm nay  thu hút hơn 1000 lượt cổ động viên và nhân dân đến xem và cổ vũ. Tạo ra 1 sân chơi lành mạnh, bổ ích, tiếp tục duy trì và phát triển phong trào cầu lông trên địa bàn thành phố. Thông qua giải, Ban tổ chức đã phát hiện nhiều cây vợt trẻ  xuất sắc, chuẩn bị cho các giải thi đấu do tỉnh và quốc gia tổ chức./.

Phòng VHTT TP Tam Điệp