Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

Hội nghị triển khai công tác tổ chức Cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư lần thứ III” năm 2022

10/06/2022

Chiều ngày 09/6/2022 tại Sở Văn hóa và Thể thao, Ban Tổ chức Cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư lần thứ III” đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác tổ chức Cuộc thi.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi chủ trì hội nghị; các đồng chí thành viên Ban Tổ chức Cuộc thi và đại diện lãnh đạo UBND, Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị. Ảnh: Sở Văn hóa và Thể thao

Hội nghị đã thông qua dự thảo thông báo phân công nhiệm vụ các thành viên Ban Tổ chức Cuộc thi. Các đại biểu dự hội nghị đã báo cáo kết quả về công tác tuyên truyền, vận động các thí sinh tham gia Cuộc thi và một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Sở VHTTT, Trưởng ban tổ chức Cuộc thi chủ trì Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi nhấn mạnh: Cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư lần thứ III” là một trong những hoạt động kỷ niệm 200 năm danh xưng Ninh Bình, 30 năm tái lập tỉnh; thông qua Cuộc thi góp phần khẳng định, tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên vùng đất Cố đô Hoa Lư - Ninh Bình, đồng thời quảng bá hình ảnh đất và người Ninh Bình tới người dân, du khách trong và ngoài nước.

          Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi đề nghị các thành viên BTC Cuộc thi, UBND các huyện, thành phố, các cơ quan báo, đài trong tỉnh tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ được giao tại Kế hoạch của UBND tỉnh đảm bảo hiệu quả, đặc biệt đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Cuộc thi trên các phương tiện thông tin đại chúng, hệ thống đài truyền thanh các cấp, màn hình led và tích cực tuyên truyền, vận động, tạo điều kiện, hỗ trợ các thí sinh tham gia Cuộc thi.

          Ban Tổ chức Cuộc thi tiếp tục nhận hồ sơ của các thí sinh dự thi đến hết ngày 21/7/2022. Vòng sơ tuyển Cuộc thi tổ chức vào ngày 23/7/2022, Vòng sơ khảo dự kiến tổ chức vào ngày 05/8 hoặc 06/8/2022 và Vòng chung kết dự kiến tổ chức trong thời gian từ ngày 19/8 đến 26/8/2022.

          Sau thành công của Cuộc thi năm 2018, 2019, Cuộc thi “Người đẹp Hoa Lư lần thứ III” năm 2022 hứa hẹn sẽ được tổ chức với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng và sẽ trở thành Cuộc thi sắc đẹp uy tín, là sản phẩm văn hóa đặc sắc của tỉnh Ninh Bình.

Nguyễn Thành Đức, Phòng quản lý văn hóa