Chiếu phim kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 -2019) và 60 năm Bác Hồ về thăm Ninh Bình (1959 - 2019)

22/10/2019

Hưởng ứng đợt thi đua với chủ đề “Thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019) và 60 năm Bác Hồ về thăm Ninh Bình (1959 - 2019)” do Ban Thường vụ Tỉnh ủy phát động, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng Ninh Bình phối hợp với các địa phương trong tỉnh tổ chức chiếu phim tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Phim được chọn chiếu gồm: Phim tài liệu“Hồ Chí Minh chân dung một con người”- nói về những chặng đường lịch sử trong cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác Hồ, là một trong những bộ phim hay nhất viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh và phim truyện “Thầu Chín ở Xiêm” tái hiện quãng thời gian hoạt động tại Thái Lan của Người với biệt danh Thầu Chín.

(Một buổi chiếu phim tại phường Quang Sơn, TP. Tam Điệp)

Những thước phim là những hình ảnh rất xúc động về Bác, giúp bà con nhân dân hiểu thêm về công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Vì vậy, các buổi chiếu phim đã thu hút đông đảo nhân dân thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau đến xem.

Đây là một trong những hoạt động tuyên truyền của Trung tâm hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019) và 60 năm Bác Hồ về thăm Ninh Bình (1959 - 2019). Từ đó, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thúy Ninh

Trung tâm PHP và Chiếu bóng Ninh Bình