Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

Trao học bổng "Cùng em vượt khó đến trường" cho con của CBCNV Trung tâm bảo tồn di tích LS-VH Cố đô Hoa Lư

13/09/2022
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Thực hiện Đề án Học bổng “Cùng em vượt khó đến trường” của Công đoàn viên chức tỉnh Ninh Bình về việc trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập. Công đoàn viên chức đã có kế hoạch tuyên truyền, vận động các Công đoàn cơ sở, tập thể, cá nhân, doanh nghiệp về đề án nhằm trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn để các em có điều kiện thuận lợi hơn tiếp tục đến trường.

Với tinh thần “tương thân, tương ái” của dân tộc, nhằm tiếp thêm động lực, tạo điều kiện cho con công đoàn viên của Trung tâm bảo tồn di tích LS-VH Cố đô Hoa Lư có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, ngay sau khi kêu gọi, Công đoàn viên chức tỉnh đã nhận được sự quan tâm của Công đoàn cơ sở Cục thuế tỉnh, tặng cho 01 em có hoàn cảnh gia đình khó khăn với mức học bổng 500.000đ/tháng.

Năm học 2022-2023 tổng số tiền 4.500.000đ (Bốn triệu năm trăm nghìn đồng).

Sáng ngày 31/8/2022, tại Văn phòng Trung tâm Bảo tồn Di tích LS-VH Cố đô Hoa Lư, Công đoàn viên chức tỉnh, Công đoàn cơ sở Cục thuế tỉnh và Công đoàn cơ sở Trung tâm bảo tồn di tích LS-VH Cố đô Hoa Lư đã trao học bổng cho cháu Lê Hoàng Tùng - học sinh lớp 10A10, Trường THPT Hoa Lư A (là con của đồng chí Lê Thị Mai Uyên, công đoàn viên công đoàn cơ sở Trung tâm bảo tồn di tích LS-VH Cố đô Hoa Lư)

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Nhung, PCT Công đoàn viên chức tỉnh. Đại diện Trung tâm gồm đồng chí Giang Bạch Đằng - Giám đốc, đồng chí Nguyễn Thị Kim Cúc - Chủ tịch công đoàn. Đại diện Công đoàn cơ sở Cục thuế Ninh Bình đồng chí Hoàng Ngọc Lan - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Cục thuế tỉnh đã trao học bổng của tập thể CBCNV Cục thuế tỉnh cho cháu Lê Hoàng Tùng. Phần quà này đã thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời của Công đoàn các cấp khi cháu chuẩn bị bước  vào năm học mới của bậc Trung học phổ thông!

Xúc động trước tình cảm đó, cháu Lê Hoàng Tùng hứa sẽ chăm ngoan, khắc phục mọi khó khăn để vươn lên trong học tập và cuộc sống, mong muốn trở thành công dân có ích cho gia đình và xã hội.

 Một số hình ảnh trong buổi lễ trao tặng học bổng:

                                                                                               Ban Nữ Công