Nhà hát Chèo Ninh Bình biểu diễn tại Lễ phát động xây dựng quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và An sinh xã hội” tỉnh Ninh Bình năm 2019

22/10/2019

Những ngày tháng 7 lịch sử - “Tháng tri ân”, là dịp để tưởng nhớ, tôn vinh và tri ân công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ, Mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình có công với Cách mạng đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, đem lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân. Thấu hiểu sâu sắc giá trị nhân văn to lớn ấy; Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đã tổ chức Lễ phát động xây dựng quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và An sinh xã hội” tỉnh Ninh Bình năm 2019.

Một tiết mục biểu diễn tại buổi Lễ phát động

Thực hiện Công văn số: 55/BVĐ ngày 16/7/2019 của Ban vận động Quỹ Đền ơn đáp nghĩa và An sinh xã hội về việc triển khai thực hiện nhiệm vụ phục vụ Lễ phát động xây dựng quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và An sinh xã hội” tỉnh Ninh Bình năm 2019; Nhà hát Chèo Ninh Bình đã khẩn trương xây dựng chương trình nghệ thuật, tổ chức triển khai dàn dựng và luyện tập biểu diễn. Các tác phẩm được lựa chọn tham gia chương trình đều được tính toán, dàn dựng công phu, mang đậm tính nhân văn, sâu lắng, đi vào lòng người. Chương trình gồm các ca khúc: Linh thiêng Việt Nam - ST: Lê Quang, vì đâu em chết - ST: Thanh Trúc, những tấm lòng đồng cảm - ST: Đỗ Hồng Quân; liên khúc: Người mẹ của tôi - ST: Xuân Hồng, Nhớ về cha - ST: Mai Công Thắng và liên khúc: Đồng đội ơi, Bài ca không quên - ST: Phạm Minh Tuấn do các nghệ sỹ như: NSUT.Huyền Diệu, NS Xuân Đăng, NS Anh Tú, NS Lệ Duyên, NS Thanh Hòa cùng tập thể diễn viên Nhà hát Chèo Ninh Bình trình diễn đã mang lại không khí sâu lắng cho buổi lễ phát động được diễn ra trọng thể vào tối ngày 22/7/2019 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Ninh Bình.

Một tiết mục biểu diễn tại buổi Lễ phát động

Kết thúc buổi lễ phát động, chương trình nghệ thuật của Nhà hát Chèo Ninh Bình đã được các đồng chí Lãnh đạo tỉnh đánh giá cao về chất lượng nghệ thuật, góp phần không nhỏ vào thành công chung của buổi lễ.

Nhà Hát Chèo Ninh Bình