Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

NHÀ HÁT CHÈO NINH BÌNH BIỂU DIỄN CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT PHỤC VỤ HỘI NGHỊ GẶP MẶT NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ

15/07/2022
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), nhiều hoạt động tri ân người có công và các gia đình chính sách đã được tổ chức trên địa bàn tỉnh. Là một trong những sự kiện nổi bật trong chuỗi hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa của tỉnh, Nhà hát Chèo Ninh Bình đã dàn dựng và biểu diễn chương trình nghệ thuật vào sáng ngày 12/7 tại hội trường Tỉnh ủy phục vụ Hội nghị gặp mặt đại biểu người có công với cách mạng nhân kịp kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa quan trọng, thể hiện sự tôn vinh của Đảng, Nhà nước, nhân dân đối với các thế hệ đã cống hiến, hy sinh xương máu vì hòa bình, thống nhất đất nước.

(Ca khúc Linh thiêng Việt Nam, LK Đồng đội ơi – Biểu diễn: Tốp ca nam nữ Nhà hát)

(LK: Người mẹ của tôi, Nhớ về Cha đong đầy cảm xúc)

Chương trình nghệ thuật mang chủ đề “Đền ơn đáp nghĩa”, Nhà hát Chèo mong muốn phần nào được chia sẻ, và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của toàn dân đối với các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc, các bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương, bệnh binh và những người có công với cách mạng. Với tấm lòng thành kính và tri ân sâu sắc cùng sự chuẩn bị đầu tư kỹ lưỡng, chương trình nghệ thuật kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ đã để lại dấu ấn tốt đẹp, sự xúc động trong lòng đại biểu.

                                                                              Mai Anh

                                                                   Nhà hát Chèo Ninh Bình