ĐOÀN CƠ SỞ SỞ VĂN HÓA VÀ THỂ THAO TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TẠI XÃ YÊN THÀNH, HUYỆN YÊN MÔ

19/03/2021

Hướng ứng Tháng Thanh niên năm 2021, thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngày 17/3/2021, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao đã tổ chức tặng quà cho các em học sinh của trường Tiểu học Yên Thành và trường THCS Yên Thành, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình.

Tham gia hoạt động tặng quà có đại diện lãnh đạo UBND xã Yên Thành, Đoàn xã Yên Thành, Ban giám hiệu trường Tiểu học, THCS Yên Thành, huyện Yên Mô và đại diện BCH Đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao.

Tại trường Tiểu học và THCS Yên Thành, huyện Yên Mô, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao đã gặp mặt và tặng 9 phần quà (mỗi xuất quà trị giá 500.000đ) cho các em học sinh gia đình khó khăn, luôn cố gắng học giỏi, nỗ lực vươn lên trong học tập.

Gặp mặt các em học sinh nghèo vượt khó tại trường THCS Yên Thành

Đoàn cơ sở Sở Văn hoá và Thể thao tặng 4 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trường Tiểu học Yên Thành, huyện Yên Mô

Đoàn cơ sở Sở Văn hoá và Thể thao tặng 4 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó trường THCS Yên Thành, huyện Yên Mô

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực được Đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức hằng năm, nhằm động viên tinh thần, khuyến khích các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống./.

Chi đoàn cơ quan Văn phòng Sở Văn hóa và Thể thao