Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

Công đoàn viên chức tỉnh và các Công đoàn cơ sở phối hợp trao tặng “Học bổng cùng em vượt khó đến trường”

10/09/2021
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Thực hiện công văn số 162/LĐLĐ-CSPL&QHLĐ ngày 16 tháng 7 năm 2021 của Ban thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh về việc “Hỗ trợ tặng học bổng cùng em vượt khó đến trường”.

Nhằm mục đích hỗ trợ các em học sinh là con của đoàn viên, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập, ngày 06/09/2021 tại Trung tâm Bảo tồn di tích LS-VH Cố đô Hoa Lư, Công đoàn viên chức tỉnh Ninh Bình đã trao số tiền 8.000.000 đồng hỗ trợ cho em Lê Hoàng Tùng, lớp  9C Trường Trung học cơ sở Trường Yên, là con của đoàn viên Lê Thị Mai Uyên, hiện đang công tác tại Trung tâm.

Tham dự buổi trao tặng, có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; đại diện BCH Công đoàn cơ sở  Sở Văn hóa, Thể thao, Nhà hát chèo, Trung tâm huấn luyện, thi đấu TDTT và đại diện Ban lãnh đạo, BCH công đoàn Trung tâm bảo tồn di tích LS-VH Cố đô Hoa Lư .

Sự quan tâm, động viên, khích lệ kịp thời của Công đoàn viên chức tỉnh và các Công đoàn cơ sở có ý nghĩa rất lớn đối với cháu Tùng và gia đình trước thềm năm học mới 2021-2022, giúp cháu cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Đây là hoạt động xã hội có ý nghĩa không chỉ với con đoàn viên, mà còn san sẻ bớt những lo toan với đoàn viên, người lao động khi chuẩn bị hành trang cho con đến trường vào năm học mới, đặc biệt là trong bối cảnh việc làm, thu nhập bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.                                                 

Một số hình ảnh trong buổi trao tặng Học bổng “Học bổng cùng em vượt khó đến trường” cho cháu Lê Hoàng Tùng

Ban nữ công CĐCS Trung tâm