UBND thành phố Tam Điệp triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Tam Điệp lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 - 2025

30/06/2020

Chiều ngày 22/6/2020, UBND thành phố Tam Điệp tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Vũ Đình Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì hội nghị.

Thông qua các hoạt động văn nghệ, thể thao nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Tam Điệp lần thứ X, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Theo kế hoạch các hoạt động văn hóa, thể diễn ra trước và sau Đại hội. Trước Đại hội tổ chức 05 giải thể thao: Cầu lông, Quần vợt, Bóng đá thanh niên, Bóng chuyền và Bóng bàn. Sau đại hội tổ chức giải Bóng đá Nhi đồng, phát động Ngày chạy Olympic và Giải Việt dã 2020 và chương trình văn nghệ chào mừng thành công Đại hội.

Tại hội nghị, lãnh đạo UBND thành phố đã quán triệt mục đích, yêu cầu, triển khai nhiệm vụ công tác chuẩn bị và tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao tới các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố Tam Điệp.

Các đại biểu phát biểu ý kiến triển khai nhiệm vụ

Các đại biểu dự hội nghị đã thống nhất cao với kế hoạch triển khai các hoạt động văn nghệ, thể thao của UBND thành phố và phát biểu ý kiến đóng góp bổ sung để việc thực hiện nội dung Kế hoạch đảm bảo thiết thực, hiệu quả cao nhất./.

Phòng VHTT thành phố Tam Điệp