Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

Tổng kết hoạt động các lớp năng khiếu hè 2019

22/10/2019

Sáng ngày 01/8, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức tổng kết hoạt động các lớp năng khiếu hè năm 2019. Đến dự buổi tổng kết có các đồng chí Giám đốc, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh và đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các bậc phụ huynh.

Hè 2019, Trung tâm Văn hóa tỉnh mở 4 lớp năng khiếu “Mỹ thuật, khiêu vũ, thanh nhạc, Organ” thu hút trên 30 lượt thiếu nhi đến tham gia sinh hoạt, học tập.

Tại lễ tổng kết, các bậc phụ huynh và các bạn thanh thiếu nhi đã được thưởng thức một chương trình nghệ thuật đặc sắc như nhảy dân vũ, cha cha cha, biểu diễn Organ, hát đồng ca, đơn ca… vui tươi, hồn nhiên đem lại sự bất ngờ thú vị cho các khách mời người xem. Nhiều bậc phụ huynh đã bật khóc vì nhìn con em mình đã có nhiều tiến bộ không ngờ.

Sau khi thưởng thức các tiết mục văn nghệ, người xem thăm quan trưng bày tranh lớp vẽ mỹ thuật. Những tác phẩm về đề tài phong cảnh, sinh hoạt, trang trí ngày một chắc chắn, đảm bảo về hình khối, đường nét, màu sắc...thể hiện bởi các chất liệu sáp màu, chì màu, màu nước, đa dạng về phong cách và thể loại. Đây được xem như bản báo cáo thành tích gửi đến phụ huynh trong suốt thời gian 2 tháng vui chơi và học tập tại Trung tâm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Cương, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh đã gửi những lời biểu dương, động viên, khích lệ cho thành tích học tập của các em; đánh giá cao tinh thần phối hợp giữa thầy cô và phụ huynh trong triển khai các hoạt động dã ngoại ngoài trời và hi vọng đây là sân chơi bổ ích, chất lượng, là nơi ươm mầm những hạt giống của tương lai.

Lễ tổng kết diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, đầy ắp tiếng cười và những tràng pháo tay cho các tiết mục biểu diễn đặc sắc. Các em học sinh được trải nghiệm một mùa hè ý nghĩa, vui tươi, khỏe mạnh và thiết thực, được trau dồi những kiến thức năng khiếu, nghệ thuật rèn luyện về thể chất tinh thần để từ đó bổ sung nhiều kỹ năng sống cần thiết. Qua theo dõi, đánh giá, các bậc phụ huynh đều đặc biệt yên tâm khi gửi gắm con em tại Trung tâm.

Hẹn gặp lại các em trong khóa vui học hè 2020 với những trải nghiệm mới đầy thú vị.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Cương, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh phát biểu tại buổi lễ Tổng kết

Tiết mục nhảy cha cha cho do các em lớp Khiêu vũ biểu diễn

Hát đơn ca “Một gia đình nhỏ, một hạnh phúc to” biểu diễn bởi  bé Thanh Tú, học sinh lớp Thanh nhạc

Nhảy dân vũ: “Việt Nam ơi!” do học sinh lớp Khiêu vũ biểu diễn

Biểu diễn Organ, do Hoài Thương, học sinh lớp Organ trình bày

Khán giả xem tranh của học sinh lớp Mỹ thuật tại phòng trưng bày

Các Lãnh đạo Trung tâm chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh và phụ huynh

Hoàng Huyền – Trung tâm Văn hóa tỉnh