Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

TRIỂN LÃM ẢNH NGHỆ THUẬT “NON NƯỚC NINH BÌNH” TẠI THÀNH PHỐ NHA TRANG

22/10/2019

    Thực  hiện sự chỉ đạo của Sở Văn hóa, Thể thao Ninh Bình, Nhiếp ảnh tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Triển lãm ảnh nghệ thuật “Non nước Ninh Bình” tại Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, diễn ra từ ngày 27/8 – 2/9/2019  được gắn liền với chương trình hội chợ “Thương mại Quốc tế Nha Trang năm 2019” và nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng năm du lịch Quốc gia 2019 tại thành phố Nha Trang.

    Triển lãm đã trưng bày 120 tác phẩm của 16 tác giả là những nghệ sĩ nhiếp ảnh ưu tú của vùng đất Ninh Bình. Các tác phẩm được chọn lọc kỹ lưỡng, có tính nghệ thuật cao, đa dạng về kích thước, thể loại, chất liệu. Nội dung các bức ảnh tập trung thể hiện vẻ đẹp đất và Người Ninh Bình, trong đó có những bức ảnh đại diện cho các làng nghề truyền thống, thủ công mỹ nghệ đá, cói lâu đời; những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Tam Cốc Bích Động, những công trình kiến trúc bằng đá của nhà thờ đá Phát Diệm, khu tâm linh núi chùa Bái Đính, Khu di tích lịch sử Cố Đô Hoa Lư và Quần thể danh thắng Tràng An.

Cổng chính ra vào của Hội chợ thương mại Quốc tế Nha Trang 2019

(Du khách đến tham quan triển lãm ảnh “Non nước ninh Bình”

 tại Hội chợ thương mại Quốc tế Nha Trang)

    Triển lãm ảnh nghệ thuật “Non Nước Ninh Bình” tại thành phố Nha Trang là dịp để đẩy mạnh quảng bá hình ảnh du lịch đất và người Ninh Bình tới du khách trong nước và quốc tế, nhằm thúc đẩy kinh tế du lịch Ninh Bình phát triển, đồng thời góp phần làm thắng lợi Nghị quyết 15-NQ/TU ngày 13-7-2009 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển du lịch đến năm 2020, định hướng đến năm 2030.

 

                                                              Ảnh và bài: Đào Minh Tiến

                                                              (Nhiếp ảnh tỉnh Ninh Bình)