Tổ chức thi đấu các môn Cầu lông, Bóng bàn, Quần vợt, Đá cầu trong khuôn khổ Đại hội TDTT tỉnh Ninh Bình lần thứ VII năm 2022

30/05/2022

Thực hiện Kế hoạch số 89/KH-UBND ngày 04/9/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình về việc ban hành Kế hoạch tổ chức Đại hội Thể dục thể thao các cấp tỉnh Ninh Bình lần thứ VII (2021-2022). Ngày 25/5/2022 Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh tiếp tục tổ chức thi đấu các môn Cầu lông, Bóng bàn, Quần vợt, Đá cầu tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình.

Tham dự môn Cầu lông có 42 VĐV, môn Bóng bàn có 40 VĐV, môn Quần vợt có 40 VĐV, môn Đá cầu có 41 VĐV đến từ các đơn vị huyện, thành phố, ngành trong tỉnh.

Các VĐV thi đấu nội dung đôi nam môn Bóng bàn

Các VĐV tham gia thi đấu ở các nội dung cá nhân nam, cá nhân nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ, đồng đội nam nữ tranh 05 bộ huy chương.

Các VĐV thi đấu nội dung đôi nam nữ môn Quần vợt

Với sự tham gia của gần 200 VĐV đến từ các đơn vị trong tỉnh, các VĐV đã có ngày thi đấu đầy kịch tính, cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều pha cầu đẹp mắt và các trận thi đấu gay cấn cho khán giả. Thông qua Đại hội TDTT các HLV có cơ hội lựa chọn các VĐV xuất sắc vào đội tuyển VĐV trẻ các môn của tỉnh nhà.

Ban tổ chức trao huy chương và giải thưởng cho các VĐV đạt giải môn Cầu lông

Tính đến thời điểm hiện tại TP. Ninh Bình đang tạm đứng vị trí thứ nhất trên bảng tổng sắp huy chương Đại hội TDTT tỉnh với 32 huy chương (18 HCV,07 HCB, 07 HCĐ), xếp thứ 2 là huyện Yên Khánh với 15 huy chương (07 HCV, 04 HCB, 04 HCĐ), xếp thứ ba là huyện Kim Sơn với 24 huy chương (06 HCV, 12 HCB, 06 HCĐ).

Đinh Đại