Seagames 30

13/12/2019

Ngày 11/12/2019 Lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình đã có mặt tại Sân bay Nội Bài Hà Nội để đón đoàn VĐV Ninh Bình đi thi đấu Seagames 30 tại Philipines trở về. Tham gia đoàn thể thao Việt Nam đi thi đấu Seagames năm nay Ninh Bình đã cử 02 HLV, 07 VĐV các môn Bóng chuyền, Judo, Vật, Cử tạ, Karate, Boxing. Các VĐV đã thi đấu tập trung, cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo cho tổ quốc và đã đạt được 02 HCV, 03 HCB, 02 HCĐ đóng góp cho thành tích chung của thể thao Việt Nam. Cụ thể: VĐV Hà Văn Hiếu đạt 01 HCV hạng cân 125kg môn Vật, VĐV Nguyễn Thị Bích Ngọc và VĐV Nguyễn Thanh Thủy đạt 01 HCV nội dung đồng đội nữ môn Judo, VĐV Nguyễn Thị Bích Ngọc đạt 01 HCB hạng cân 57kg môn Judo, VĐV Đinh Xuân Hoàng đạt 01 HCB hạng cân 67kg môn Cử tạ, VĐV Nguyễn Văn Hải đạt 01 HCB hạng cân 64kg môn Boxing, VĐV Giang Việt Anh đạt 01 HCĐ nội dung Kata đồng đội nam môn Karate, VĐV Nguyễn Thanh Thủy đạt 01 HCĐ hạng cân 52kg môn Judo.

Giám đốc Trung tâm Vũ Hồng Minh tặng hoa và chúc mừng VĐV Hà Văn Hiếu