Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

Hội nghị Ban tổ chức Giải Quần vợt Vô địch đồng đội trẻ quốc gia năm 2024

21/06/2024
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Ngày 28/5/2024 tại Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh tổ chức hội nghị Ban tổ chức Giải Quần vợt Vô địch đồng đội trẻ quốc gia năm 2024. Dự hội nghị có lãnh đạo Liên đoàn Quần vợt Việt Nam, Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao và các thành viên trong Ban tổ chức giải.

Hội nghị đã nghe đại diện Ban tổ chức trình bày dự thảo kế hoạch tổ chức giải;. Các thành viên Ban tổ chức đóng góp ý kiến để hoàn thiện kế hoạch tổ chức giải với nhiều nội dung : Công tác lễ tân, hậu cần, cơ sở vật chất sân bãi, công tác chuyên môn, công tác thông tin tuyên truyền,...

Giải đấu được tổ chức từ ngày 02/6 đến ngày 10/6/2024 tại khu sân Quần vợt Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình. Đây là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu thành tích cao của quốc gia được tổ chức hằng năm với mục đích tạo cơ hội cho các VĐV trẻ được thi đấu cọ sát, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm đồng thời giúp các đơn vị đánh giá được chất lượng đào tạo VĐV trẻ. Đây cũng là dịp phát hiện, tuyển chọn các tài năng trẻ vào đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế trong thời gian tới.

Đinh Đại