03/12/2020

Sáng ngày 27/11/2020 Liên đoàn Cầu lông tỉnh phối hợp với Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tổ chức Giải Cầu lông các câu lạc bộ Cúp Phát thanh và Truyền hình tỉnh Ninh Bình lần thứ XXIV - năm 2020 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình. Với mục đích chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII cũng như tạo điều kiện cho hội viên các câu lạc bộ trong tỉnh giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm, qua đó đánh giá chất lượng phong trào tập luyện Cầu lông của tỉnh.

Hình thi đấu của các VĐV

Giải đấu năm nay thu hút đông đảo VĐV tham gia với 355 vận động viên đến từ 29 câu lạc bộ trong tỉnh về tham gia thi đấu ở các nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp, đơn nam, đơn nữ ở các nhóm tuổi khác nhau tranh 27 bộ huy chương.

BTC trao huy chương và giải thưởng cho các VĐV

Sau ba ngày thi đấu quyết liệt (từ ngày 27/11 - 29/11/2020) cống hiến nhiều trận thi đấu hay cho khán giả giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp. Kết thúc thi đấu ban tổ chức đã tiến hành trao huy chương và giải thưởng cho các VĐV đạt thành tích. Kết quả giải toàn đoàn:

• Giải Nhất toàn đoàn: CLB Thành phố Ninh Bình;
  • Giải Nhì toàn đoàn: CLB Sở Nông nghiệp.
  • Giải Ba toàn đoàn: CLB Sở Xây dựng;

BTC trao cờ, cup và giải thưởng giải toàn đoàn

Đinh Xuân Đại