02/11/2020

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, sáng 12/10 tại trụ sở cơ quan HĐND – UBND thành phố, UBND thành phố Tam Điệp tổ chức Hội nghị triển khai các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Ninh Bình.

Đồng chí Vũ Đình Chiến, UVBTV, PCT UBND thành phố chủ trì hội nghị

Dự hội nghị có đồng chí Vũ Đình Chiến, TV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, chủ trì hội nghị; các đồng chí là trưởng các phòng, đơn vị: Văn phòng HĐND – UBND; Văn hóa và Thông tin; Giáo dục – Đào tạo; Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao; Công an; Ban Chỉ huy Quân sự; Tài chính – Kế hoạch; Đài Truyền thanh; Đội Kiểm tra trật tự Đô thị thành phố; Giám đốc các đơn vị: Trung tâm Y tế; Nhà thiếu nhi; Điện lực Tam Điệp; Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Tam Điệp; Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Chủ tịch UBND các phường, xã; Hiệu trưởng các trường: THPT Nguyễn Huệ, THPT Ngô Thì Nhậm; THCS Đồng Giao.

Tại hội nghị đã triển khai các văn bản: tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh; kế hoạch tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng thành công Đại hội, dự thảo tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã thành phố Tam Điệp lần thứ V năm 2020. Cũng tại hội nghị đã triển khai dự thảo kế hoạch tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần thứ VII năm 2021 và tham gia Đại hội thể dục thể thao tỉnh lần thứ VII (2021 – 2022). Phối hợp  tổ chức sự kiện “Giải chạy tiếp sức – Tiến lên cùng Việt Nam”.

Đồng chí Nguyễn Đình Hùng, TUV, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin triển khai các văn bản

Theo đó Chương trình Văn nghệ chào mừng thành công Đại hội sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 22/10/2020 tại Sân Nhà văn hóa thành phố; Ngày chạy Olympic sẽ diễn ra từ 7h30 ngày 23/10/2020 tại Trung tâm Thể dục – Thể thao thành phố, giải Việt dã diễn ra cùng ngày tại Trung tâm Thể dục – Thể thao thành phố.  Sự kiện “Giải chạy tiếp sức – Tiến lên cùng Việt Nam”  tổ chức tại Sân Nhà Văn hóa sáng ngày 18/10/2020 nhằm gây quỹ hỗ trợ công nhân bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19.

Hiện nay công tác tuyên truyền chào mừng Đại hội Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình đã được một số các cơ quan, đơn vị chủ động triển khai. Đồng chí Vũ Đình Chiến, chủ trì hội nghị yêu cầu các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và nhân dân đẩy mạnh công tác tuyên truyền trực quan đảm bảo thẩm mỹ, trang trọng. Các cơ quan, đơn vị, UBND các phường xã được giao nhiệm vụ phối hợp chặt chẽ với cơ quan chuyên môn thực hiện hiệu quả việc tổ chức Văn nghệ Chào mừng thành công Đại hội, ngày chạy Olympic, giải Việt dã; sự kiện “Giải chạy tiếp sức – Tiến lên cùng Việt Nam” . Chuẩn bị mọi nguồn lực tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VII năm 2021 và tham gia Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VII (2021 – 2022)./.

PHÒNG VHTT TAM ĐIỆP