Đoàn Cán bộ nhân viên Trung tâm bảo tồn di tích LS-VH Cố đô Hoa Lư tham quan học tập kinh nghiệm tại Ban quản lý di tích lịch sử Lam kinh tỉnh Thanh Hóa

22/10/2019

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2019, được sự nhất trí của Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao, ngày 27/8/2019, Trung tâm bảo tồn di tích Lịch sử - Văn hóa Cố đô Hoa Lư, đã tổ chức đoàn cán bộ, viên chức và người lao động đi học tập nâng cao chuyên môn nghiệp vụ tại di tích Lịch sử Lam Kinh tỉnh Thanh Hóa.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí chân tình, cởi mở. Hai đơn vị đã trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, phòng chống cháy nổ, bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị của di tích.

Qua buổi làm việc Lãnh đạo hai đơn vị đã thống nhất thường xuyên trao đổi  thông tin, kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó với nhau nhằm bảo tồn phát huy giá trị di tích Quốc gia đặc biệt.

Hình ảnh LĐ hai đơn vị trao đổi kinh nghiệm tại hội trường Ban quản lý DTLS Lam Kinh

Đ/c Giang Bạch Đằng Giám đốc TT phát biểu tại buổi làm việc

Đ/c Vũ Đình Sỹ Phó trưởng ban phụ trách phát biểu tại buổi làm việc