Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

ĐẢNG BỘ SỞ VĂN HÓA VÀ THỂ THAO TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 ĐẢNG

27/06/2024
  • Đánh giá cho bài viết:
  • 0 điểm ( 0 đánh giá )

Sáng ngày 27/6/2024, tại trụ sở Sở Văn hóa và Thể thao, Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Việt Phương, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở.

Dự Buổi lễ có đồng chí Trần Văn Thuần, Phó Bí thư thường trực Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao; các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ, chi ủy viên các chi bộ và các đồng chí đảng viên chi bộ phòng Nếp sống văn hoá và Gia đình.

Phát biểu tại Buổi lễ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Trần Văn Thuần nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Trần Việt Phương đã vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. 

Đồng chí Trần Văn Thuần cho biết, đồng chí Trần Việt Phương vào đảng trong giai đoạn lịch sử mới của cách mạng Việt Nam. Đồng thời, điểm lại những dấu mốc quan trọng trong quá trình 30 năm học tập, phấn đấu, trưởng thành, trải qua nhiều vị trí công tác ở các đơn vị, cơ quan khác nhau của đồng chí. Phó Bí thư Đảng ủy Khối Trần Văn Thuần nhấn mạnh, trong suốt 30 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, đảng viên Trần Việt Phương luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. Vì vậy, để ghi nhận những đóng góp của đồng chí, Đảng, Nhà nước đã tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý.

(Đồng chí Trần Văn Thuần, Phó Bí thư thường trực Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng)

Đồng chí Trần Văn Thuần tin tưởng rằng với truyền thống và sự phấn đấu, ghi nhận và biểu dương của Đảng, trong giai đoạn sắp tới đồng chí Trần Việt Phương, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp to lớn cho ngành Văn hóa và Thể thao nói riêng và cho sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nói chung. 

(Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Ủy viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao và Đồng chí Vũ Hồng Minh, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao tặng hoa chúc mừng)

Phát biểu tại Buổi lễ, đồng chí Trần Việt Phương, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và xúc động được Đảng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đây là vinh dự to lớn, cũng là sự ghi nhận, đánh giá của Đảng đối với đồng chí.

Đồng thời, đồng chí Trần Việt Phương, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở xin bày tỏ lòng biết ơn vô hạn tới Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu, Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao và Chi bộ nơi đồng chí sinh hoạt trong suốt chặng đường lịch sử 30 năm qua. Từ khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng cho đến nay, đồng chí nhận được sự giáo dục, rèn luyện và đặc biệt là quan tâm, chăm lo của Đảng để trở thành người đảng viên, người cán bộ tốt và tạo môi trường chính trị, xã hội để phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành qua nhiều cương vị công tác khác nhau. Dù ở cương vị công tác nào, với tinh thần là người cán bộ của Đảng, là đảng viên chân chính của Đảng đều nỗ lực hết mình, tâm huyết, trách nhiệm với Đảng, đất nước, quê hương nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Việt Phương, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở cho biết, nhiệm vụ phía trước còn nhiều, đồng chí sẽ cố gắng cùng với tập thể phát huy truyền thống đoàn kết, đồng thuận, dân chủ, hết mình, tận tụy, tận tâm và nỗ lực vượt khó hơn nữa để cùng tập thể Đảng bộ, tập thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động của Sở Văn hóa và Thể thao để đưa ngành văn hóa, thể thao không ngừng phát triển đáp ứng được yêu cầu của thời kỳ mới, góp xây dựng Ninh Bình trở thành Đô thị di sản thiên niên kỷ và trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2035./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Phạm Thành Trung - Phụ trách Văn phòng Đảng ủy Sở VHTT