ĐẠI HỘI CHI BỘ TRUNG TÂM BẢO TỒN DI TÍCH LỊCH SỬ - VĂN HÓA CỐ ĐÔ HOA LƯ LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2020-2022.

28/02/2020

Thực hiện công văn số 124-CV/ĐU ngày 2/12/2019 của Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020-2022. Ngày 24/2/2020, Chi bộ Trung tâm Bảo tồn Di tích LS-VH Cố đô Hoa Lư tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2022.

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Cao Tấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình; Đồng chí Nguyễn Văn Bắc -Phụ trách văn phòng Đảng ủy Sở, Phó trưởng phòng Tổ chức Pháp chế; đại biểu đại diện cho các tổ chức, đoàn thể, quần chúng ưu tú cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Đại biểu dự Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe dự thảo Báo cáo chính trị của chi bộ và kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2017- 2020; phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ lãnh đạo và giải pháp nhiệm kỳ 2020- 2022; Báo cáo nêu bật được những kết quả đã đạt được trong công tác lãnh đạo chính trị, tư tưởng, nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng chi bộ và các tổ chức đoàn thể.

Đại hội đã tập trung trí tuệ, thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó đề ra các nội dung, nhiệm vụ lãnh đạo, giải pháp tổ chức thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ tới.

Đ/c Nguyễn Cao Tấn, phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Cao Tấn đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của cán bộ, đảng viên đã đạt được, đồng thời giao cho Chi bộ Trung tâm lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đại hội thảo luận

Với tinh thần làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Giang Bạch Đằng - Bí thư Chi bộ Trung tâm đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ Trung tâm hứa sẽ quyết tâm phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ Trung tâm nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đại diện Đảng ủy Sở VH&TT tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đào Thị Mỹ Dung