Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

Thư Viện Tỉnh Ninh Bình Phối Hợp Tổ Chức Chương Trình “Rung Chuông Vàng” Phiên Bản Tiếng Anh

13/11/2019

Sáng ngày 10/11, Thư viện tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Ocean edu tổ chức chương trình “Rung chuông vàng” cho 100 em học sinh đang theo học tại Trung tâm.

Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến thứ hai trên thế giới, bởi vậy việc học Tiếng Anh là vô cùng cần thiết đối với trẻ. Chương trình được tổ chức nhằm tạo môi trường học tập kết hợp với giải trí để các em học sinh thể hiện năng khiếu, kiến thức ngoại ngữ của bản thân qua loạt câu hỏi Tiếng Anh được các giáo viên của Trung tâm biên soạn.

Thấy được tầm quan trọng của việc xây dựng các hoạt động ngoại khóa giải trí nhưng có tính giáo dục cao, ngay sau khi kết thúc chương trình “Rung chuông vàng”, các em được hướng dẫn, tham quan, đọc sách báo tại Thư viện tỉnh. Sau đó các em giới thiệu tên những quyển sách đã được đọc bằng Tiếng Anh, nhờ đó các em học sinh có môi trường phát huy năng lực nghe nói tiếng Anh – đặc trưng của học sinh Song ngữ.

Chương trình đã tạo được không khí sôi nổi, tạo hứng thú cho các em học sinh tiếp tục học tập, không ngừng trau dồi kiến thức.

Một số hình ảnh tại Thư viện:

Các em học sinh hào hứng tham gia chương trình

Các em trả lời bằng hình thức giơ bảng đáp án

 Giáo viên đưa ra những câu hỏi bằng Tiếng Anh để các em trả lời

Hai học sinh xuất sắc nhất được nhận quà của Chương trình

 

Nguyễn Trang – Thư viện tỉnh NB