Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

Trung tâm văn hoá tỉnh Ninh Bình tổ chức văn nghệ “Mừng xuân đất nước 2021”

07/01/2021

Hòa chung không khí cả nước đón chào năm mới 2021, tối ngày 01/01/2021, tại tiền sảnh Trung tâm Văn hóa tỉnh diễn ra chương trình văn nghệ “Mừng xuân đất nước 2021”. Chương trình đã thu hút đông đảo khán giả đến thưởng thức, góp phần đem đến cho nhân dân không khí vui tươi, náo nức của ngày đầu năm mới 2021.

Đến dự chương trình văn nghệ có lãnh đạo Sở Văn hoá và Thể thao, Lãnh đạo Trung tâm Văn hoá tỉnh, các nghệ sỹ diễn viên, cùng đông đảo quần chúng nhân dân đến xem và cổ vũ.

Chương trình văn nghệ "Mừng xuân đất nước 2021" có nội dung ca ngợi mùa xuân, tình yêu quê hương, đất nước…đã đem đến cho khán giả những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, được dàn dựng công phu, sôi động. Các ca sĩ trẻ là cộng tác viên và diễn viên của đội Tuyên truyền lưu động Trung tâm Văn hóa tỉnh, dù trong thời tiết khắc nghiệt của thời tiết rét đậm, nhưng các diễn viên đã thể hiện hết mình, thăng hoa như các ca sĩ, diễn viên múa chuyên nghiệp, những tiết mục tiêu biểu như: Ngày tết quê em, Tết đến rồi, Vũ khúc mùa xuân, mùa xuân gọi...

Đây là chương trình khởi động cho chuỗi hoạt động trong năm của Trung tâm Văn hóa tỉnh, mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả trong ngày đầu đón năm mới của đất nước, một năm hứa hẹn nhiều niềm vui, thành công và phát triển.

Một số tiết mục văn nghệ biểu diễn

Khán giả phấn khởi xem các tiết mục văn nghệ

An  Hồng- Trung tâm Văn hoá tỉnh.