Chiếu phim phục vụ nhân dân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020

22/01/2020

Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Canh Tý 2020, từ ngày 24/01/2020 đến ngày 25/02/2020 (tức ngày 30/12/2019 đến ngày 06/01/2020 âm lịch), Trung tâm PHP và Chiếu bóng Ninh Bình sẽ tổ chức chiếu phim phục vụ nhân dân nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2020) và đón Xuân Canh Tý 2020 tại Rạp chiếu phim Ninh Bình.

Với 03 phòng chiếu phim cùng giá vé ưu đãi, Rạp chiếu phim Ninh Bình sẽ trình chiếu nhiều bộ phim khác nhau để đáp ứng nhu cầu thưởng thức đa dạng của khán giả. Vì vậy, dịp Tết này, người dân Ninh Bình sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn những bộ phim hay, hấp dẫn phù hợp với sở thích của mình. Các bộ phim được chọn chiếu là những bộ phim về truyền thống lịch sử của dân tộc; những bộ phim giới thiệu về công nghệ điện ảnh…

Đặc biệt nhất trong số đó, Rạp chiếu phim Ninh Bình trân trọng trình chiếu siêu phẩm điện ảnh mang tên Bí mật đảo Linh Xà. Bộ phim được hợp tác giữa Việt Nam và Hồng Kông với những pha hành động đẹp mắt đầy kỹ xảo, đem đến cho người xem nhiều tình tiết vô cùng nghẹt thở nhưng cũng rất hài hước.

Bí mật đảo Linh Xà với sự quy tụ của dàn sao Việt và quốc tế, trong đó có sự góp mặt của diễn viên điện ảnh Hong Kong Dương Minh. Đây là bộ phim viễn tưởng duy nhất ra rạp, tham gia đường đua phim Tết Canh tý 2020. Bộ phim sẽ mang lại một gia vị mới lạ cho khán giả Việt.

Qua những bộ phim được chọn chiếu sẽ góp phần làm phong phú hơn đời sống tinh thần của người dân địa phương trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Đồng thời đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2020); góp phần tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, niềm tự hào về truyền thống 90 năm đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng và nhân dân ta;

Song song với hoạt động chiếu phim tại Rạp, Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng tiếp tục đẩy mạnh Chiếu phim lưu động phục vụ nhân dân vùng sâu, vùng xa, vùng ven biển, vùng có đông đồng bào công giáo; cùng với toàn ngành thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh.

Trung tâm PHP và Chiếu bóng Ninh Bình