Đại hội chi bộ Bảo tàng Ninh Bình lần thứ XV, Nhiệm kỳ 2022-2025

27/06/2022

Thực hiện Kế hoạch số 20/KHĐU ngày 21/4/2022 của Đảng ủy Sở Văn hóa và Thể thao về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 20222025. Vào hồi 14h ngày 23 tháng 6 năm 2022, Chi bộ Bảo tàng Ninh Bình đã tiến hành Đại hội chi bộ lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022-2025.

Đồng chí Vũ Thanh Lịch, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Ninh Bình dự và chỉ đạo Đại hội. Dự đại hội còn có 22/22 đồng chí đảng viên chi bộ Bảo tàng Ninh Bình.

Đại hội đã tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2022; đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025. Các đại biểu dự Đại hội phát biểu tham luận về công tác phát triển đảng; sự lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ với tinh thần thẳng thắn, nghiêm túc.

Đoàn Chủ tịch Đại hội Chi bộ Bảo tàng Ninh Bình lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022-2025.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Vũ Thanh Lịch-Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Ninh Bình biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, tinh thần trách nhiệm, sự đóng góp của tập thể Chi bộ vào sự nghiệp phát triển chung của Đảng bộ Sở trong nhiệm kỳ qua; đồng thời đề nghị Chi bộ bám sát chủ đề công tác của tỉnh, chương trình hành động của ngành để xây dựng kế hoạch hoạt động trong nhiệm kỳ mới phù hợp với tình hình thực tiễn; nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế, tồn tại và đề ra phương hướng, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2022-2025.

Đồng chí Vũ Thanh Lịch - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao  tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đại hội đã bầu Ban Chi ủy chi bộ Bảo tàng Ninh Bình nhiệm kỳ 2022–2025 gồm 5 đồng chí; đồng chí Nguyễn Xuân Khang được tín nhiệm bầu tái cử chức danh Bí thư chi bộ.

Đại diện Ban thường vụ, Lãnh đạo Sở và văn phòng Đảng ủy chụp ảnh lưu niệm  với các đồng chí Ban Chi ủy chi bộ Bảo tàng, nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại diện Ban chi ủy, đồng chí Bí thư nhiệm kỳ 2022-2025 kêu gọi toàn thể Đảng viên, cán bộ, nhân viên phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục đổi mới phương thức và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ; xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh gắn với xây dựng cơ quan Bảo tàng Ninh Bình vững mạnh toàn diện, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Nguyễn Xuân Khang