Thí sinh vòng chung khảo Liên hoan Tiếng hát Hoa phượng đỏ tỉnh Ninh Bình, năm 2019 tham quan di tích LS-VH Cố đô Hoa Lư

22/10/2019

Sáng ngày 26/6/2019, Ban tổ chức cuộc thi đã tổ chức cho các thí sinh vòng chung khảo Liên hoan Tiếng hát Hoa phượng đỏ tỉnh Ninh Bình lần thứ XIII, năm 2019 tham quan di tích LS-VH Cố đô Hoa Lư.

Các em đã được hướng dẫn viên bố trí lộ trình tham quan khoa học, hợp lý, được nghe giới thiệu về vai trò, vị trí của Kinh đô Hoa Lư (TK X) và công lao to lớn của các bậc Tiền nhân trong tiến trình phát triển của lịch sử dân tộc. Nội dung của chương trình sinh động, hấp dẫn đã nhanh chóng thu hút sự tập trung của các em, tạo được ấn tượng tốt đẹp về di tích.

Đây là hoạt động trải nghiệm có ý nghĩa, giúp các thí sinh hiểu biết về giá  trị các di sản của quê hương Ninh Bình. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa, khơi gợi lòng tự hào dân tộc, đồng thời có tác dụng giáo dục thế hệ trẻ nâng cao ý  thức, trách nhiệm cùng cộng đồng giữ gìn, bảo vệ các di sản.

Hình ảnh các thí sinh thăm quan di tích

Lê Thị Bích Thục