Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2021.

08/02/2021

Ngày 02/02/2021, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2021.

Tham dự hội nghị có ông Vũ Hồng Minh - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm,  cùng các đồng chí trong Ban chi uỷ, lãnh đạo Trung tâm, Ban chấp hành công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các trưởng phó phòng, các trưởng bộ môn và một số cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị.

Năm 2020, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và sự nỗ lực, đoàn kết nhất trí cao của tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động nên Trung tâm đã hoàn thành tốt các chức năng, nhiệm vụ được giao.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Vũ Hồng Minh đã đánh giá cao nỗ lực của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm với những kết quả đã được được trong năm 2020. Đồng thời khích lệ tinh thần chủ động, sáng tạo, trách nhiệm trong công việc sẵn sàng hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2021.

Tại Hội nghị các đồng chí Lãnh đọa Trung tâm đã tiến hành khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích suất sắc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong năm 2020.

 

Đinh Xuân Đại