TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ TRUNG TÂM PHP VÀ CHIẾU BÓNG, NHIỆM KỲ 2020 - 2022

03/03/2020

Ngày 27/02/2020, Chi bộ Trung tâm PHP và Chiếu bóng đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Việt Phương, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, đồng chí Vũ Quang Huy - Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm PHP và Chiếu bóng cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao tặng hoa chúc mừng Chi bộ Trung tâm PHP và Chiếu bóng

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trung tâm PHP và Chiếu bóng nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022; Đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội cũng thông qua báo cáo kiểm điểm của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020, thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đề ra.

Tại Đại hội có nhiều ý kiến tham luận bổ sung, làm rõ các nội dung trong dự thảo báo cáo chính trị như: ý kiến tham luận về Công tác chính trị, tư tưởng xây dựng Đảng; về Vai trò của cấp ủy và hoạt động công đoàn; về Công tác xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; Đoàn thanh niên với công tác phát triển đảng viên.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Trần Việt Phương, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ Trung tâm PHP và Chiếu bóng. Nhiệm kỳ qua, Chi bộ luôn có hướng đi đúng đắn trong công tác chiếu phim lưu động kết hợp tuyên truyền, đã khắc phục được những khó khăn chủ quan và khách quan để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí  khen ngợi Chi bộ, lãnh đạo Trung tâm đã luôn giữ được sự đoàn kết ổn định trong đơn vị. Bên cạnh đó, đồng chí Trần Việt Phương còn yêu cầu Chi bộ Trung tâm PHP và Chiếu bóng nhiệm kỳ tới cần tiếp tục tập trung làm tốt nhiệm vụ, công việc của đơn vị, đặc biệt là nhiệm vụ chiếu phim lưu động; tập trung khai thác nguồn phim, khai thác địa bàn chiếu phim phục vụ, ưu tiên những địa bàn vùng sâu, vùng xa trong tỉnh…

Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đúng trình tự, Đại hội đã bầu Cấp ủy mới gồm 03 đồng chí: đồng chí Vũ Quang Huy, đồng chí Trần Thị Bích Thuận, đồng chí Hoàng Hữu Vượng.

Đoàn thanh niên Trung tâm lên tặng hoa chúc mừng Ban Chi ủy mới, nhiệm kỳ 2020 - 2022

Trung tâm PHP và Chiếu bóng Ninh Bình