Sôi nổi chương trình nghệ thuật mừng Đảng mừng Xuân tại Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Ninh Bình

04/02/2021

Hòa trong không khí cả nước chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng và đón chào xuân Tân Sửu 2021, Nhà hát Chèo Ninh Bình đã dàn dựng và biểu diễn chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam vào tối ngày 24/01/2021, tại Bộ Chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Ninh Bình (Thị trấn Bình Minh huyện Kim Sơn).

Đây là chương trình nghệ thuật ý nghĩa, gồm nhiều loại hình nghệ thuật như ca múa nhạc, chèo... Chương trình gồm các ca khúc mang âm hưởng sôi nổi, trữ tình, ca ngợi quê hương đất nước, với nội dung hướng về Đảng, Bác Hồ kính yêu, về tình yêu quê hương đất nước, về những cán bộ, chiến sỹ đang trên tuyến đầu chống dịch; bảo vệ chủ quyền biên giới, biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Qua đó, góp phần đẩy mạnh hoạt động văn hóa, văn nghệ, tăng cường giáo dục truyền thống vẻ vang của Đảng trong lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh Ninh Bình; đồng thời, khơi dậy lòng yêu nước, tự hào dân tộc, tình cảm, ý chí quyết tâm, vai trò xung kích của tuổi trẻ Bộ đội Biên phòng tỉnh thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

(Chương trình để lại dấu ấn đẹp trong lòng các chiến sỹ biên phòng)

Mai Anh

Nhà hát Chèo Ninh Bình