Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 Cụm thi đua các tỉnh đồng bằng Sông Hồng

19/11/2019

Thực hiện sự kế hoạch hoạt động của Cụm thi đua các tỉnh Đồng bằng Sông Hồng, Ngày 14/11/2019, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định - đơn vị Cụm trưởng năm 2019 tổ chức chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm  2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 tại tỉnh Nam Định.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí là Đại biểu Cụm thi đua khen thưởng 9 tỉnh Đồng bằng Sông Hồng gồm có: Lãnh đạo các Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên; Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình, Quảng Ninh; Các đồng lãnh đạo phòng chuyên môn của Sở VHTT&DL Nam Định; lãnh đạo Văn phòng, Phòng Tổ chức Pháp chế, chuyên viên phụ trách công tác thi đua khen thưởng của các Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hoá và Thể thao các tỉnh trong Cụm thi đua; phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí của tỉnh tới dự và đưa tin.

Hội nghị đã tiến hành tổng kết, đánh giá phong trào thi đua năm 2019 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020, bàn giao đơn vị cụm trưởng năm 2020 cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh, đơn vị Cụm phó Sở Văn hóa, Thể thao Du lịch tỉnh Hưng Yên. Đồng thời bình bầu, suy tôn các hình thức khen thưởng, danh hiệu thi đua đề nghị Bộ VHTT&DL tặng 03 cờ thi đua xuất sắc cho Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Nam Định và Thái Bình và tặng 06 Bằng khen cho các tỉnh trong Cụm thi đua.

Hội nghị tổng kết phong trào thi đua Cụm các tỉnh đồng bằng sông Hồng là hoạt động thường niên, nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua, hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ được giao và thúc đẩy hoạt động hợp tác, liên kết phát triển lĩnh vực văn hóa, gia đình, thể thao, du lịch giữa các tỉnh trong Cụm thi đua./.