Giao lưu Bóng chuyền hơi giữa hai Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương và Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

22/10/2019

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 8/3/2019), đồng thời tạo không khí thi đua, gắn kết giữa hai Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương và Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình, ngày 19/10/2019, tại Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình đã diễn ra buổi thi đấu giao hữu Bóng chuyền hơi.

Tham gia giao lưu thể thao Bóng chuyền hơi có các vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức của 2 Sở. Các trận đấu diễn ra không khí diễn ra sôi nổi, thi đấu hết mình của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của các cán bộ, nhân viên 2 Sở.

Chụp ảnh lưu niệm với  các VĐV của 2 Sở

Trận bóng hấp dẫn giữa đội Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương  và Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

Hoạt động giao lưu thể thao nhằm tăng cường hơn nữa mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa 2 Sở trong Cụm Thi đua các tỉnh đồng bằng sông Hồng. Đây là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc rèn luyện và nâng cao sức khỏe thể lực, thể chất cũng như đời sống văn hóa tinh thần của các cán bộ sau mỗi ngày làm việc, tạo sân chơi bổ ích, người lao động có thêm sức khỏe để tiếp tục những ngày làm việc mới có hiệu quả cao hơn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được ngành Văn hóa và Thể thao giao cho năm 2019./.

(Văn phòng)