Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

ĐOÀN CƠ SỞ SỞ VĂN HOÁ VÀ THỂ THAO THAM GIA VÒNG CHUNG KHẢO HỘI THI “VĂN HOÁ CÔNG SỞ VÀ DOANH NGHIỆP” NĂM 2020

02/10/2020

Ngày 28/9, tại Hội trường UBND tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức vòng chung khảo Hội thi "Văn hóa công sở và doanh nghiệp" năm 2020.

Tham dự hội thi có lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Thường trực Tỉnh đoàn, lãnh đạo các Sở, ban, ngành, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, đại diện lãnh đạo các ban, văn phòng Đảng ủy khối cùng đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên các chi đoàn, đoàn cơ sở trực thuộc.

Đoàn cơ sở Sở Văn hoá và Thể thao là một trong 13 đội dự thi đã xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo hội thi tham gia vòng chung khảo. Trong khuôn khổ hội thi, các đội lần lượt trải qua 3 phần thi, gồm: Chào hỏi; Kiến thức; Ứng xử tình huống.

Dù là các tiết mục tự biên, tự diễn nhưng với sự chuẩn bị kỹ lượng, kịch bản dàn dựng, tập luyện công phu, những diễn viên không chuyên là cán bộ, đoàn viên, thanh niên, đội dự thi của Đoàn cơ sở Sở Văn hoá và Thể thao đã mang đến hội thi những tiết mục đặc sắc, tươi mới, tự nhiên. Qua phần thi kiến thức và ứng xử tình huống đã thể hiện trình độ, sự hiểu biết và kỹ năng ứng xử khéo léo, văn minh của cán bộ, đoàn viên, thanh niên Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Ninh Bình.

Đoàn cơ sở Sở Văn hoá và Thể thao đã xuất sắc giành giải A và là đơn vị có màn chào hỏi xuất sắc nhất của hội thi.

Hội thi là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quyết tâm của đội ngũ cán bộ, đoàn viên thanh niên Sở Văn hoá và Thể thao thực hiện một trong 3 khâu đột phá đã được Đại hội Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh lần thứ nhất đề ra. Đồng thời, hội thi cũng là sân chơi bổ ích để cán bộ, đoàn viên thanh niên giao lưu, học hỏi, nâng cao nhận thức về ý nghĩa của việc thực hiện văn hóa công sở, văn hóa doanh nghiệp, góp phần tạo dựng hình ảnh thân thiện, chuyên nghiệp của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trẻ, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phạm Mạnh Dũng - Bí thư đoàn cơ sở Sở VHTT