Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Văn hóa và Thể thao, nhiệm kỳ 2022- 2027

30/05/2022

Ngày 25/05/2022, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Văn hóa và Thể thao - Nhiệm kỳ 2022 -2027 đã diễn ra thành công tại Hội trường khu du lịch Sinh thái Thung Nham

Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Vũ Ngọc Tâm – Ủy viên Ban chấp hành tỉnh đoàn, phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Khóa I; Đồng chí Vũ Hồng Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao.

Về dự Đại hội còn có các đồng chí đại diện Chi đoàn Sở Du lịch, các đồng chí đại diện Chi bộ, lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc Sở; Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Sở, cùng 59 đoàn viên ưu tú đại diện ý chí nguyện vọng của tuổi trẻ Sở Văn hóa  và Thể thao.

Đồng chí Vũ Ngọc Tâm – Ủy viên Ban chấp hành tỉnh đoàn, phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Khóa I phát biểu chỉ đạo Đại hội (Ảnh: Công Huân)

Đồng chí Vũ Hồng Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao phát biểu chỉ đạo Đại hội. (Ảnh: Công Huân)

Trong một ngày làm việc, Đại hội đã thực hiện các nội dung như: kiểm điểm sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao nhiệm kì 2017 – 2022, góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Văn hóa và Thể thao nhiệm kỳ 2022 – 2027; tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đại hội đã bầu ra 09 đồng chí vào BCH Đoàn Cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao và đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Đoàn Đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đại hội cũng bầu 2 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở VH & TT ( Ảnh: Công Huân)

Trong nhiệm kỳ qua, các đoàn viên thanh niên Đoàn Cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nhiệm kỳ mới có rất nhiều thuận lợi, nhưng bên cạnh đó cũng không ít những khó khăn. Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên Đoàn cơ sở tiếp tục xung kích, đoàn kết sáng tạo, tiếp tục tổ chức phong trào được sự hưởng ứng của tất cả các đoàn viên thanh niên, tạo không khí sôi nổi, mang đậm sức trẻ trong thời đại mới.

BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở VH & TT, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa – Bí thư Đoàn khóa mới thay mặt Ban Chấp hành gửi lời cảm ơn đến toàn thể Đại hội và xin hứa sẽ cùng Ban chấp hành, đoàn viên thanh niên Sở Văn hóa và Thể thao phát huy tất cả những ưu điểm và nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Văn hóa và Thể thao.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại Đại hội:

Đồng chí: Vũ Ngọc Tâm - UV BCH tỉnh đoàn, phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình Khóa I, tặng hoa chúc mừng Đại hội (Ảnh: Công Huân)

Đồng chí: Vũ Hồng Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao tặng hoa chúc mừng Đại hội. (Ảnh: Công Huân)

Đ/c: Nguyễn Thị Kim Cương – Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội. (Ảnh: Công Huân)

Đ/c: Nguyễn Phú Văn – BCH Hội Cựu chiến binh Sở Văn hóa và Thể thao tặng hoa chúc mừng Đại hội. (Ảnh: Công Huân).

Đoàn Cơ sở Sở VH&TT