Chương trình ca múa nhạc chào mừng năm mới 2019

22/10/2019

Tối 31/12, tại tiền sảnh Nhà hát Chèo Ninh Bình, Trung tâm văn hóa tỉnh tổ chức chương trình “Ca múa nhạc chào mừng năm mới 2019”.

Một tiết mục văn nghệ trong chương trình.
  Chương trình ca múa nhạc với sự tham gia của các đơn vị đã đạt giải cao trong Hội diễn nghệ thuật quần chúng tỉnh Ninh Bình năm 2018 như: Công an tỉnh, Trung tâm văn hóa tỉnh, Bộ CHQS tỉnh, Trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh, trường Đạihọc Hoa Lư... biểu diễn phục vụ nhân dân trên địa bàn thành phố và trong tỉnh.

Các tiết mục trong chương trình gồm các bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước đổi mới, ngày xuân vui tươi, hạnh phúc; các vũ điệu hiện đại và dân vũ sôi động chào mùa xuân mới... được các diễn viên không chuyên của các đơn vị biểu diễn, thể hiện, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân thành phố và trong tỉnh, cùng nhau đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XXI đã đề ra.

Trích nguồn Báo Ninh Bình