Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

Thư viện tỉnh Ninh Bình Với Công Tác Chuẩn Bị Phục Vụ Cho Năm Học 2019-2020

22/10/2019

    Để phục vụ đối tượng bạn đọc là các em học sinh chuẩn bị bước vào năm học mới 2019-2020, Thư viện tỉnh Ninh Bình đang tích cực chuẩn bị cơ sở vật chất, bổ sung thêm nguồn sách để đáp ứng được nhu cầu học tập và nghiên cứu.

    Ngay từ tháng 8, Thư viện tỉnh đã bổ sung hơn 300 đầu sách mới, với nhiều nội dung đa dạng như: từ điển, sách tham khảo, sách dạy ngoại ngữ, sách dạy kĩ năng sống, sách khoa học, lịch sử,... sẵn sàng phục vụ các bạn đọc đến với Thư viện. Bên cạnh đó, Thư viện tỉnh cũng đã chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị như bàn ghế, điều hòa, nước uống… đáp ứng đủ điều kiện để bạn đọc đến Nghiên cứu và học tập . Thư viện tỉnh trưng bày tủ sách “Chuyên mục sách mới” với chủ đề là sách tham khảo, để bạn đọc dễ dàng tìm kiếm cho mình cuốn sách phù hợp với nhu cầu học tập của bản thân. Thêm vào đó, thủ tục cấp đổi thẻ đọc, thẻ mượn được đơn giản hóa, việc đăng kí đọc sách tại Thư viện dễ dàng và nhanh gọn hơn.

    Song song với công tác chuẩn bị tại Thư viện tỉnh, xe thư viện lưu động cũng đã trang bị đầy đủ, sẵn sàng luân chuyển sách và phục vụ bạn đọc tại các điểm trường trong địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Phòng đọc sách tại Thư viện tỉnh Ninh Bình

    Mặc dù đang trong kì nghỉ hè, nhưng Thư viện tỉnh mỗi ngày phục vụ từ 10 đến 20 lượt bạn đọc. Thư viện tỉnh vẫn luôn là sự lựa chọn lí tưởng của các em học sinh bởi không gian rộng rãi, thoáng mát và yên tĩnh  giúp các em có thể tập trung học tập và nghiên cứu sách.

Thư Viện tỉnh Ninh Bình