THƯ VIỆN TỈNH NINH BÌNH TRƯNG BÀY SÁCH KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VÀ HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 7

13/05/2020

Nhằm khơi dậy tình yêu đối với sách, thói quen đọc sách, và nâng cao nhận thức về văn hóa đọc trong cộng động, Thư viện tỉnh Ninh Bình đã tích cực triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7 (21/4/2020) và Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Từ đầu tháng 4, Thư viện tỉnh Ninh Bình đã tiến hành treo áp phích khẩu hiệu tuyên truyền về việc đọc sách, nhằm thu hút bạn đọc đến với Thư viện.

Hưởng ứng Ngày đọc sách, Thư viện tỉnh Ninh Bình treo áp phích tuyên truyền

Tất cả các phòng phục vụ bạn đọc đều được treo áp phích

Bên cạnh đó, Thư viện tỉnh Ninh Bình cũng tổ chức trưng bày sắp xếp, giới thiệu sách báo với chủ đề “Hồ Chí Minh – Sáng mãi tên Người” Kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Với 300 cuốn sách có nội dung về cuộc đời và sự nghiệp của vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc được các Thủ thư lựa chọn kĩ càng, đem đến cho bạn đọc kiến thức đầy đủ và chân thực nhất về Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Làng Sen –quê nội Chủ tịch Hồ Chí Minh

Bến Cảng Nhà Rồng – nơi Bác ra đi tìm đường cứu nước

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hiểu được giá trị của việc đọc sách đối với mỗi người, Thư viện tỉnh Ninh Bình luôn khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi nhất để số lượng bạn đọc đến với Thư viện ngày một tăng cao, góp phần phát triển văn hóa đọc đến với tất cả mọi người.

THƯ VIỆN TỈNH