PHỤC VỤ LƯU ĐỘNG TẠI XÃ YÊN THÀNH THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH KẾT NGHĨA VỚI CÁC XÃ CÓ TÍNH CHẤT ĐẶC THÙ

22/10/2019

Thư viện đã tiến hành tặng 300 bản sách để hỗ trợ xây dựng tủ sách pháp luật của xã. Luân chuyển 1.200 bản sách về tủ sách thôn Lộc, thôn Thượng Phường, trường THCS xã Yên Thành, trường Tiểu học xã Yên Thành.

Thực hiện Quyết định số 140/QĐ-TU ngày 01/03/2016 của Ban Thường vụ tỉnh ủy Ninh Bình về việc phân công các cơ quan, đơn vị phụ trách và các doanh nghiệp kết nghĩa với các xã có tính chất đặc thù; Kế hoạch số 309/KH-SVT&TT ngày 30/03/2018 về việc thực hiện Quyết định số 140. Thư viện tỉnh Ninh Bình được phân công hỗ trợ để xây dựng tủ sách pháp luật của xã, thực hiện kế hoạch luân chuyển sách từ kho sách luân chuyển về các tủ sách thôn, trường học của xã Yên Thành.

Ngày 12/09/2018, Thư viện tỉnh Ninh Bình tiến hành đưa xe Thư viên lưu động đa phương tiện về phục vụ tại trường Tiểu học xã Yên Thành. Tại đây Thư viện tỉnh phục vụ bạn đọc là các thầy cô giáo và học sinh từ lớp 2 đến lớp 5 bằng các hình thức: đọc tại chỗ, tra cứu Internet, xem phim. Phục vụ gần 400 lượt thầy cô giáo và học sinh với hơn 1.000 lượt sách được luân chuyển, 50 lượt học sinh được tra cứu Internet và 100 lượt học sinh được xem phim.

Thư viện tỉnh Ninh Bình