Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

Nguyễn Thùy Trang đạt danh hiệu Người đẹp Hoa Lư năm 2019

22/10/2019

    Ban Tổ chức cũng đã trao danh hiệu người đẹp thứ 2 cho thí sinh Bùi Thị Thanh, trao danh hiệu người đẹp thứ 3 cho thí sinh Dương Thị Thanh Hằng. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức còn trao các giải thưởng, danh hiệu: Người đẹp tài năng, Người đẹp có khuôn mặt khả ái nhất, Người đẹp ứng xử xuất sắc nhất, Người đẹp mặc trang phục áo dài đẹp nhất, Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, Người đẹp mặc trang phục áo tắm đẹp nhất, Người đẹp thân thiên…

    Các thí sinh đạt danh hiệu chính thức của Cuộc thi sẽ được lựa chọn, đề cử tham gia Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2019.

Thí sinh Nguyễn Thùy Trang (SBD 99) đăng quang Người đẹp Hoa Lư 2019 trong đêm chung kết. Ảnh: Minh Đức - TTXVN

 Bà Nguyễn Thị Thanh, Bí thư tỉnh Ninh Bình trao vương miện cho thí sinh Nguyễn Thùy Trang (SBD 99) đăng quang Người đẹp Hoa Lư 2019 trong đêm chung kết. 

Danh hiệu "Người đẹp thứ hai" thuộc về thí sinh Bùi Thị Thanh (SBD 24), "Người đẹp thứ ba" thuộc về thí sinh Dương Thị Thanh Hằng (SBD 12).

    Đây là năm thứ 2 liên tiếp tỉnh Ninh Bình tổ chức Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư, nhằm tôn vinh, nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của phụ nữ vùng đất Cố đô Hoa Lư. Cuộc thi còn là dịp để quảng bá hình ảnh đất và người Ninh Bình; góp phần tuyên truyền, quảng bá quần thể danh thắng Tràng An – Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới, làm phong phú thêm các hoạt động văn hóa nghệ thuật, tạo điểm nhấn với du khách, công chúng khi tới tham quan, du lịch tại Ninh Bình.

Các thí sinh trình diễn trang phục dạ hội

Các thí sinh trình diễn trang phục áo dài

    Đêm chung kết có sự góp mặt của 15 thí sinh xuất sắc nhất được trải qua nhiều vòng thi. Trong đêm chung kết, các thí sinh đã trải qua các phần thi áo dài, áo tắm, trang phục dạ hội để chọn ra 5 thí sinh xuất sắc nhất tham gia phần thi ứng xử.

    Theo Ban Tổ chức, Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư năm nay thu hút được nhiều thi sinh tham gia, chất lượng thí sinh tương đối đồng đều, thể hiện được nét đẹp cả về tâm hồn, trí tuệ và thể chất của con người Cố đô Hoa Lư. Qua nhiều ngày diễn ra Cuộc thi, các thí sinh đã tham dự nhiều hoạt động thiết thực như: Dâng hương tại Di tích lịch sử Cố đô Hoa Lư, chụp ảnh tại các danh lam thắng cảnh nổi tiếng trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo.

Đức Phương - TTXVN

Trích Nguồn https://thethaovanhoa.vn