Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình

Chiếu phim miễn phí phục vụ các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu

12/10/2020

    Hằng năm, cứ mỗi dịp đến Rằm tháng Tám âm lịch, người dân Việt Nam lại náo nức chào đón Tết Trung thu, đặc biệt là các thiếu niên, nhi đồng. Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, các em lại náo nức rước đèn phá cỗ.

    Để góp vui cho đêm hội trăng rằm năm 2020 thêm lý thú và bổ ích, dịp Trung thu năm nay, Rạp chiếu phim Ninh Bình đã tổ chức những buổi chiếu phim miễn phí phục vụ tất cả các em thiếu niên và nhi đồng trên địa bàn tỉnh.

Một buổi chiếu phim phục vụ các em học sinh Trường THCS Quang Trung, nhân dịp Tết Trung thu 2020

Cô trò trường Mầm mon Đồ rê mí và Trường Mầm mon Vườn trẻ thơ rất thích thú khi được đến Rạp chiếu phim Ninh Bình xem phim dịp Tết Trung thu

    Vui tết - đón trăng, các em đã được thưởng thức nhiều bộ phim hoạt hình với nội dung bổ ích, vui nhộn, hấp dẫn, phù hợp với lứa tuổi các em. Bên cạnh đó, Rạp chiếu phim Ninh Bình còn tổ chức chiếu miễn phí song song các bộ phim truyện giải trí hấp dẫn, phù hợp với lứa tuổi thanh, thiếu nhi.

    Chương trình phim được tổ chức với mục đích tạo điều kiện cho các em thiếu niên, nhi đồng có những giây phút vui chơi giải trí, nhằm động viên các em thi đua học tập bước vào năm học mới với nhiều thành tích cao.

 

Trung tâm PHP và Chiếu bóng Ninh Bình

GIÁM ĐỐC

Vũ Quang Huy