CHIẾU PHIM LƯU ĐỘNG KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SỸ

22/10/2019

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh – liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng Ninh Bình tổ chức chiếu phim lưu động phục vụ các vị lão thành cách mạng, bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh, thân nhân các gia đình liệt sỹ và nhân dân trong tỉnh.

Những bộ phim được chọn trình chiếu trong đợt này gồm: Phim truyện “Những người viết huyền thoại”, “Người trở về”, “Sinh mệnh”, “Mùi cỏ cháy”… và một số phim tài liệu về Bác Hồ, về các cuộc chiến tranh của dân tộc.

(Nhân dân đang xem phim tại xã Yên Thái, huyện Yên Mô)

(Nhân dân đang xem phim tại xã Phú Long, huyện Nho Quan)

(Nhân dân đang xem phim tại xã Yên Mạc, huyện Yên Mô)

Thông qua những tác phẩm điện ảnh và những bộ phim mới về đề tài chiến tranh, hậu chiến tranh nhằm ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng “uống nước nhớ nguồn”,đền ơn đáp nghĩa của dân tộc đối với thương binh, gia đình liệt sỹ. Từ đó đẩy mạnh công tác giáo dục đối với thế hệ trẻ.

Trung tâm PHP và Chiếu bóng Ninh Bình